TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT

7/26/2017 5:17:21 PM
"TẠI SAO LẠI ĐUA NHAU ĐI NHẬT"? Bởi vì: - Chi phí không quá cao; - Bạn sẽ được học tập và làm việc với những người thông minh giúp bạn khôn ngoan hơn trong cuộc sống; - Bạn được vừa học vừa...

Chương trình tuyển sinh du học Nhật

 

Hà nội ngày 03 tháng 07 năm 2017

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 01 NĂM 2018 VÀ  KỲ THÁNG 04 NĂM 2018

 

"TẠI SAO LẠI ĐUA NHAU ĐI NHẬT"?

Bởi vì: - Chi phí không quá cao;  - Bạn sẽ được học tập và làm việc với những người thông minh giúp bạn khôn ngoan hơn trong cuộc sống; - Bạn được vừa học vừa làm tự trang trải cuộc sống và có công việc ổn định với thu nhập cao sau khi học và nhiều hơn thế nữa.

Công ty cổ phần Vina Sao Việt chúng tôi đã giúp 656 học viên Việt Nam khẳng định được năng lực bản thân trên đất nước Nhật Bản. Chúng tôi đang tuyển sinh du học Nhật bản kỳ tháng 01/2018 và kỳ tháng kỳ tháng 04/2018 trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết hỗ trợ cho đến khi học viên thành công.

Chi phí du học:

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của hơn 40 Trường Nhật Ngữ và các Trường Cao Đẳng, Đại Học của Nhật Bản. Tổng chi phí trước khi bay khoảng từ 190 triệu đến 240 triệu (Phụ thuộc vào từng trường và tỷ giá đồng Yên Nhật tại thời điểm xuất cảnh).

Dưới đây là chi phí thực tế của một trường đã áp dụng cho kỳ nhập học tháng 04 năm 2017

 

CHI PHÍ PHÍA BÊN NHẬT

Tên trường

ISB

Thành phố

Tokyo

Các khóa học

Khóa học

Thời gian học

Thời gian nhập học

Khóa tiếng Nhật

1 năm 6 tháng

Tháng 10

Khóa tiếng Nhật

2 năm

Tháng 4

 

    Học phí/ Ký túc xá
 Học phí  Lệ phí  Học phí 1 năm  Ghi chú
 Phí tuyển khảo  20,000 Yên  Đóng tiền ký túc xá 03 tháng cùng thời điểm đóng học phí năm đầu.
 Phí nhập học  50,000 Yên
 Phí giờ học  560,000 Yên
 Phí tài liệu  50,000 Yên
 Tổng  680,000 Yên
 Kí túc xá (3 Tháng)   100,000 Yên
 Tổng cộng    780,000 Yên
 Tổng cộng tiền Việt   160 000 000 VND  1Yên = 205VND

 

CHI PHÍ PHÍA VIỆT NAM

Phí học Tiếng Nhật + phí dịch thuật, sử lý hồ sơ, phí xin visa

45.000.000 VND

Tiền vé máy bay Hà Nội – Tokyo

10.000.000 VND

Phí dịch vụ phát sinh (nếu có)

Hỗ trợ chứng minh tài chính

5.000.000 VND

 

 

Tổng cộng

60.000.000 VND

 

TỔNG CHI PHÍ TRƯỚC KHI XUẤT CẢNH:

Phía Việt Nam 60.000.000 VND + Phía bên Nhật 160 000 000VND = 220.000.000 VND

Điều kiện đăng ký:

* Tốt nghiệp PTTH trở lên (Trường hợp chưa lấy được bằng tốt nghiệp thì phải có giấy xác nhận của trường)

* Không có tiền án tiền sự

* Nếu là tu nghiệp sinh về nước thì phải đủ 1 năm trở lên từ khi về nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN VINA SAO VIỆT

 

 tuyen-sinh-du-hoc-Nhat-1

 

tuyen-sinh-du-hoc-Nhat

 

 I.Đối tượng tiêu chuẩn chọn:

- Nam, nữ tuổi từ 18 – 24 đối với học sinh tốt nghiệp THPT, dưới 29 tuổi đối với học sinh có bằng trung cấp nghề trở lên.

- Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp N5 ( Những người chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty cổ phần Vina Sao Việt tổ chức đào tạo).

- Có đủ điều kiện tài chính để đi du học Nhật.

- Học sinh THPT đang học kỳ 2 lớp 12.

II.Quyền lợi của học sinh theo du học tại Nhật Bản:

-Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với trang thiết bị hiện đại.

-Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp.

-Sau khi về nước có cơ hội được làm việc cho công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

-Được làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

III.Thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản:

1.Thời gian học tập ( Có 4 kỳ nhập học trong năm)

+ Tháng 1 ( Học tiếng nhật tại trường Nhật Ngữ 1 năm 3 tháng).

+ Tháng 4 ( Học tiếng nhật tại trường Nhật Ngữ 2 năm).

+ Tháng 7 ( Học tiếng nhật tại trường Nhật Ngữ 1 năm 9 tháng).

+ Tháng 10 (Học tiếng nhật tại trường Nhật Ngữ 1 năm 6 tháng).

Học sinh có nguyện vọng đăng ký và nộp hồ sơ trước kỳ nhập học 06 tháng. Khi đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản, HS, SV sẽ được cán bộ tư vấn hướng dẫn chi tiết chuẩn bị hồ sơ xin du học.

2.Thời gian học tập:

a/ Giai đoạn 1: Học tiếng nhật từ 1 – 2 năm.

Du học sinh được nhà trường tư vấn và hướng dẫn ôn luyện để tham gia kỳ thi dành cho học sinh.

b/ Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ: 2-4 năm.

Kết thúc giai đoạn học tiếng nhật ,du học sinh tham gia các kỳ thi đối với du học sinh theo quy định của Nhật Bản và có thể học tiếp lên các bậc Đại Học, Cao Đẳng…Tùy theo nguyện vọng và năng lực của học sinh.

-Đối với du học sinh đã có trình độ Đại Học sẽ học cao học hoặc nghiên cứu sinh, hoặc học thêm văn bằng 2 Đại Học, hoặc có thể chuyển đổi Visa đi làm.

-Học ở cấp trình độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tiếng nhật của du học sinh sau giai đoạn 1.

3.Thời gian làm việc tại Nhật Bản:

-Sau khi sang Nhật, nhà trường và công ty sẽ hướng dẫn cho học sinh xin giấy phép làm thêm và giới thiệu công việc làm thêm cho học sinh nào có nhu cầu ( Thời gian đi làm thêm sớm hay muộn tùy theo vào năng lực của học sinh).

-Thời gian làm việc không quá 28 giời/ Tuần. Thu nhập tùy thuộc vào năng lực tiếng nhật của học sinh., trung bình từ 900– 1200 yên/ giờ ( thu nhập từ 20 – 30 triệu/ tháng).

-Các công việc làm thêm như: trong khách sạn, nhà hàng, trong siêu thị, đưa báo, hái hoa quả, nhà máy, đóng gói bao bì…

-Những du học sinh có bằng tốt nghiệp Đại Học tại Việt Nam. Sau khóa học tiếng nhật sẽ được nhà trường giới thiệu làm việc cho các công ty tuyển dụng. ( nếu có nhu cầu).

4.Học Bổng:

-Nhà trường trao học bổng cho HS,SV xuất sắc căn cứ vào kết quả kiểm tra.

-Nhà trường có thể giới thiệu cho du học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty hoặc các nhà tài trợ tại Nhật Bản.

IV. Khóa đào tạo tiếng nhật dự bị trước khi xuất cảnh:

-Những học sinh, sinh viên chưa biết tiếng nhật hoặc năng lực chưa đạt cấp độ N5 ( Sơ cấp) sẽ tham gia khóa học dự bị trước khi xuất cảnh tại công ty tại Việt Nam.

-Thời gian học 240-400 tiết/khóa tương đương khoảng 4-6 tháng.

V. Thời gian và thủ tục đăng ký:

1.Đăng ký vào các ngày trong tuần từ Thứ 2 – Thứ 7.

2.Hồ sơ đăng ký:

  • - Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • - Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT ( Bản sao công chứng).
  • - Bằng tốt nghiệp, bảng điểm của trường cao nhất ( Nếu có).
  • - Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ ( bản sao công chứng).
  • - Sổ hộ khẩu gia đình ( Bản sao công chứng).
  • - Ảnh 3x4, 10 Cái ( Yêu cầu nền trắng, áo sơ mi trắng, không chỉnh sửa photoshop).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nha. Hotline: 04.6655.6689 - 0982 389 566

Cập nhật lần cuối: 7/26/2017 5:17:21 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan