Học bổng du học tại Cộng hòa liên bang đức

8/11/2016 3:52:21 PM
Trung tâm dưỡng lão Dorotheental AG là một cơ sở hiện đại trong lĩnh vực công việc chăm sóc người cao tuổi và hiện điều hành 5 Viện dưỡng lão trong vùng Thüringen. Tổng cộng có 250 giường điều dưỡng được cung cấp cho những người có điều kiện cần được chăm sóc. Trong chuyên môn điều dưỡng của trại còn bao gồm điều trị bệnh cho những người cao tuổi

 TUYỂN SINHthông tin du học nhật bảnđiều kiện du học nhật bảndu học

DU HỌC CÓ HỌC BỔNG VÀ VIỆC LÀM TẠI CHLB ĐỨC

 Arbeit in Deutschland

Krankenschwester/ Altenpflegerin


Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh!

 

Trung tâm dưỡng lão Dorotheental AG là một cơ sở hiện đại trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi và hiện điều hành 5 Viện dưỡng lão trong vùng Thüringen. Tổng cộng có 250 giường điều dưỡng được cung cấp cho những người có điều kiện cần được chăm sóc. Trong chuyên môn điều dưỡng của trung tâm còn bao gồm điều trị bệnh cho những người cao tuổi .

Khu làm việc của trung tâm nằm ở Thüringen, tại thành phố cổ kính Erfurt. Bang Thüringen hiện nay bao gồm các vùng của Cộng hòa Dân chủ Đức trước kia và cùng cơ số đông  người Việt Nam trước kia đang sinh sống.

 

1. Yêu cầu:

- Độ tuổi tối thiểu khi bắt đầu đào tạo là 18 tuổi trở lên.

- Giới tính: cả nam và nữ.

- Thể chất và tinh thần tốt (có giấy khám sức khỏe không chưa quá 3 tháng)

- Đã tốt nghiệp lớp 12

- Giấy xác nhận của sở tư pháp, không vi phạm pháp luật.

- Copy Hộ chiếu và Chứng minh thư nhân dân.

- Có tinh thần học chứng chỉ y tá và làm việc theo yêu cầu tiêu chuẩn của khối Châu Âu tại nước Đức.

- Hiểu tâm lý và cảm thông trong chăm sóc với người cao tuổi.

- Có kiến thức về tiếng Đức nói và viết ( chứng chỉ B2-sẽ được đào tạo tại Việt Nam)

- Ảnh chụp phông nền trắng 4x6 = 20 chiếc, 01 ảnh 9x12 chụp toàn thân.

 

2. Các chi phí cần thiết

Tổng chi phí đi: 6000 Euro ( 150.000.000 VNĐ ), Bao gồm các chi phí sau:

- Đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam: 06 tháng  đạt chứng chỉ B2.

- Lệ phí thủ tục hồ sơ

- Lệ phí xin cấp Visa

- Lệ phí vé máy bay

- Lệ phí làm thị thực nhập cảnh.

 

*  Khi đăng ký nộp trước 1500 Euro(tương đương khoảng 40 triệu VNĐ) là tiền đặt cọc

      đảm bảo tham gia và không bỏ giữa chừng.

 

3. Chương trình đào tạo và làm việc sau khi nhập cảnh vào Đức:

- Thời gian đào tạo 2 năm tại trường trung cấp y tá tại Đức theo quy định của EU

- Đào tạo chuyên sâu về y tá  điều dưỡng

- Hỗ trợ tiền học và ăn ở trong quá trình đào tạo, ngoài ra còn được hưởng lương (học bổng) 400 - 600 Euro/1 tháng.

- Sau khi ra trường được cấp bằng tốt nghiệp và  sẽ được ký hợp đồng vào làm việc lâu dài.

- Tiền lương khởi điểm mỗi tháng từ 1300~1700 Euro, tương đương (39.000.000 VNĐ ~ 51.000.000 VND) sau tăng dần theo hiệu quả công việc.

- Có Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội (bao bồm cả chế độ hưu trí)

- Giờ làm việc và nghỉ ngơi hợp lí (08 giờ/ngày; 6 ngày/ tuần)

-  Không gian làm việc hiện đại thân thiện với những đồng nghiệp tốt bụng.

- Công ty hỗ trợ  việc tìm kiếm nhà ở và các thủ tục về pháp lý tại Đức.

 

4.     Hồ sơ đăng kí

-         Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận của địa phương )

-         4 ảnh 4x6 , 4 ảnh 3x 4

-         Giấy khai sinh ( công chứng )

-         Giấy chứng minh nhân dân ( công chứng )

 

5.     Độ tuổi

-         Nam :  từ 18 đến  40 tuổi

-         Nữ    :  từ 18 đến 35 tuổi

 

6.     Chiều cao , Cân nặng

-   Nam :  cao từ  1,60 m trở nên , nặng  trên 50 kg

-   Nữ   : cao từ  1,50 m trở nên , nặng  trên 40 kg

-   Trình độ học vấn 12/12

 

7.  Lộ trình tuyển

-   Lần 1: Kí hợp đồng và học tiếng tại Công ty CP Vina Sao Việt

-   Lần 2: Thi trình độ tiếng ( A1) tại Viện Goethe tại 56-58 Nguyễn Thái Học

-   Lần 3: Làm thủ tục hồ sơ xin Visa tại đại sứ quán Đức tại 29 Trần Phú

 

8.  Thời gian học tiếng Đức tại VN

-   Lần 1: học tiếng Đức trình độ A1 để thi tại Viện Goethe ( trong thời gian 2 tháng)

-   Lần 2: học tiếng Đức và phỏng vấn tại đại sứ quán (1 tuần/ lần)

 

9.  Lệ phí toàn bộ đến khi xuất cảnh: Trọn gói

-  Du học ( học bổng) : 150 triệu VNĐ

 

10. Quyền lợi và chế độ

Sau khi nhập học, học sinh được hưởng các quyền lợi sau:

- Miễn phí tiền ăn ( trưa , tối ), nhà, điện, gas, nước, Internet trong suốt thời gian 02 năm học .

- Được hưởng trợ cấp từ trường 400 đến 600 Euro hàng tháng trong suốt thời gian 02 năm học.

- Sau khi kết thúc khóa học tại trường (02 Năm) học sinh được trường bảo lãnh ra hạn viza , và được sắp xếp công việc ổn định đúng với chuyên ngành đào tạo ở trường trong thời gian 03 năm.

-  Trong thời gian làm việc tiền lương và các chế độ xã hội được hưởng theo đúng quy định pháp luật của Cộng hòa liên bang Đức.

- Thời gian làm việc và học tập là 25 ngày / tháng, 08 giờ / ngày.

- Tiền lương: Lương khởi điểm từ 1300 Euro  sau đó tăng dần tùy theo năng lực và công việc, cao nhất là 2500 Euro.

 

Các chế độ xã hội được hưởng đúng theo quy định của nước Đức trong vòng 3 năm. Sau 2 năm có thể làm thủ tục nhập cư.

                                         Tỷ giá: 1URO = 26.700VNĐ

CÔNG TY CỔ PHẦN VINA SAO VIỆT

Trụ sở: Số 34, Ngõ 88, Phố Kim Hoa, Phường Phương Liên, Q. Đống Đa - Hà Nội; 

Địa điểm kinh doanh: Phòng 401A, tòa nhà DMC số 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội: ĐT: 04.6655.6689 - 0982.389.566

 


 

Cập nhật lần cuối: 8/11/2016 3:52:21 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan